Nhận diện cơ sở làm bằng đại học giá rẻ lừa đảo

Trong khi bạn đang tìm đọc bài viết này thì ngoài kia có không ít những khách hàng khác đang là nạn nhân của những cơ sở làm bằng đại học xây dựng giá rẻ thiếu uy tín, hay gọi thẳng là ra lừa đảo. Đừng vội vàng, hãy bình tĩnh cùng chúng tôi điểm qua một vài dấu hiệu nhận biết những cơ sở làm ăn gian dối về dịch vụ này.

Kham khảo thêm:

Biểu hiện cơ sở làm bằng đại học giả giá rẻ lừa đảo

Với lợi thế là những người làm trong ngành làm bằng đại học kinh tế giá rẻ chúng tôi dễ dàng nhận thấy những biểu hiện gian dối của các cơ sở cung cấp dịch vụ này thiếu uy tín. Tuy nhiên, để đảm bảo tính xác thực cao hơn chúng tôi đã nhập vai là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ để nhờ tư vấn. Tổng kết lại chúng tôi nhận thấy, những cơ sở làm bằng  đại học này có những biểu hiện sau:

– Nhiều chiêu quảng cáo, PR với những lời lẽ hoành tráng, hùng hồn, cam kết, đảm bảo …hay nói khác đi, nhiều bạn đọc vẫn thường gọi là “nổ” quá đà.

làm bằng đại học giá rẻ

– Thường yêu cầu khách hàng đặt cọc số tiền lớn. Với những cơ sở không yêu cầu khách hàng đặt cọc ngay lần đầu gặp mặt thường liên hệ lại qua mail, chụp tấm hình in tên khách hàng làm căn cứ rồi thu tiền của khách và thông báo khách đợi lấy bằng nhưng họ đã cao chạy xa bay.

– Cam kết với khách hàng làm bằng đại học có hồ sơ gốc: Thực tế việc làm bằng đại học giả tại Hà Nội hay bất cứ nơi nào trên cả nước đều không thể cung cấp hồ sơ gốc. Vì nắm được nhu cầu này của khách hàng mà nhiều cơ sở tung chiêu này để hút khách, thậm chí thu tiền cao vì họ có khả năng làm được việc mà các nơi làm bằng đại học xây dựng tại TPHCM không làm được.

– Nơi làm bằng đại học ở đâu thiếu uy tín thường không có web hoặc bất cứ địa chỉ nào rõ ràng, chỉ cung cấp SĐT chung chung để khi cần có thể thay sim là giải quyết xong mọi chuyện rắc rối với khách hàng.

Vậy những nơi làm bằng đại học uy tín giá rẻ như thế nào?

Ngược lại với những cơ sở làm bằng thiếu uy tín này, trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này với chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cao giúp khách hàng thực hiện dự định, ước mơ của mình một cách dễ dàng.

Thông thường, những cơ sở làm bằng đại học uy tín có các biểu hiện:

Làm bằng đại học không cần đặt cọc

Làm bằng đại học phôi thật cho hình thức bằng giống bằng gốc 100%

– Giá thành rẻ và cạnh tranh, có thể không rẻ nhất thị trường nhưng đảm bảo rẻ so với chất lượng dịch vụ.

– Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình.

Như vậy, có thể nhận thấy, không quá khó để chọn được dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Chỉ cần bạn lưu tâm một chút là đã có thể dễ dàng làm được việc này.