Đột nhập khám phá quy trình làm bằng đại học giả

Quy trình làm bằng đại học giả được diễn ra như thế nào? Liệu có những rủi ro dành cho người sử dụng dịch vụ làm bằng không? Tại sao hiện nay khá nhiều người sử dụng dịch vụ này mặc dù giá thành của nó không hề rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Kham khảo thêm:

Quy trình làm bằng đại học giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giả cho khách hàng trên cả nước. Và để thuận tiện trong việc tư vấn các trang web này thường có các mục chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ngay trên web, nếu cần nhanh hơn, người có yêu cầu sử dụng dịch vụ có thể  gọi điện hoặc đến tận nơi để được tư vấn tốt nhất.

Làm Bằng Đại Học

Quy trình làm bằng đại học giá rẻ thường được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn hỗ trợ mọi thông tin cần thiết khi làm bằng đại học, sau đó hẹn gặp mặt trực tiếp để tạo sự tin tưởng cho cả 2.

Bước 2: Gặp mặt và trao đổi một số thông tin đã bàn trước đó

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết sẽ tiến hành làm bằng ngay

Bước 4: Khách hàng nhận bằng và thanh toán tiền.

Thông thường quy trình này chỉ mấy vài ngày hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đáp ứng theo mong muốn của khách.

Một số rủi ro khi làm bằng đại học giả

Là một dịch vụ không được phép hoạt động công khai, nên nếu không tinh ý lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ làm bằng đại học uy tín, khách hàng có thể rơi vào những rủi ro sau:

– Cơ sở làm bằng làm lộ thông tin cá nhân, ảnh hưởng đến uy tín bản thân

– Cơ sở thực hiện làm bằng lừa đảo tiền bạc, yêu cầu đặt cọc và chiếm hữu số tiền đó mà không trao bằng cho khách hàng.

– Hình thức bằng đại học không giống bằng thật nên quá trình sử dụng bằng đại học phục vụ mục đích của khách hàng không thành công.

Chính bởi lý do đó, khi muốn làm bằng đại học giả thì việc tham khảo thông tin từ nhiều nguồn tin khác nhau, từ những người đi trước có kinh nghiệm về địa chỉ làm bằng đại học uy tín chất lượng là vô cùng cần thiết để bảo vệ quyền lợi khách hàng là rất quan trọng. Để tránh bị lừa đảo bạn nên đến trực tiếp địa chỉ làm bằng đại học để được nghe tư vấn, tham khảo phong cách làm việc từ đó mới quyết định có làm bằng hay không và đặc biệt nên nhớ, sau khi nhận bằng mới giao tiền để đảm bảo an toàn cao nhất.